Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
Tác giả: Nguyễn Tuấn Vũ
Số trang:
Tr. 60-65
Tên tạp chí:
Khoa học Pháp lý
Số phát hành:
Số 9 (103)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
An toàn thực phẩm, giấy chứng nhận, quyền lợi người tiêu dùng, quản lý nhà nước
Tóm tắt:
Trình bày khái quát về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, một số nội dung cơ bản và bàn luận liên quan đến giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam
- Cấu trúc luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam so sánh với luật người tiêu dùng Úc
- Góp ý dự thảo luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dung (sửa đổi)
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao kết và thực hiện hợp đồng theo mẫu khi mua bán căn hộ chung cư tại Việt Nam
- Các biện pháp đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng mua nhà hình thành trong tương lai