Sử dụng ma trận IFE - EFE nhằm xây dựng chiến lược marketing sản phẩm F&B Hotel Continental Sài Gòn
Tác giả: Vũ Quốc Quý, Châu Thành Chơn
Số trang:
Tr. 44-47
Số phát hành:
K2 - Số 264 - Tháng 5
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Ma trận IFE-EFE, marketing sản phẩm, ẩm thực
Chủ đề:
Marketing--Sản phẩm
Tóm tắt:
Nghiên cứu này tập trung phân tích các yếu tố của môi trường nội bộ và môi trường bên ngoài nhằm làm rõ lợi thế cạnh tranh, sức hấp dẫn của thị trường để làm căn cứ lựa chọn các chiến lược marketing sản phẩm F&B phù hợp cho Hotel Continental SaiGon.
Tạp chí liên quan
- Hoàn thiện hoạt động marketing sản phẩm LPG dân dụng của công ty cổ phần Kinh doanh khí miền Nam - Từ góc nhìn SWOT
- Tác động của Green Marketing đến sự hài lòng của khách hàng: Trường hợp mặt hàng sữa ở khu vực Nam Trung Bộ
- Phát triển hoạt động marketing sản phẩm game online của các công ty phát hành game Việt Nam
- Chiến lược chào hàng thị trường sản phẩm may Việt Nam – Thực trạng và giải pháp phát triển