CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Đánh giá tác dụng giảm đau, chống viêm của chế phẩm hoàn khớp trên thực nghiệm

Tác giả: Hoàng Thị Kim Mười, Phạm Xuân Phong, Đặng Hồng Hoa
Số trang: Tr. 173-180
Số phát hành: Tập 176 - Số 03 - Tháng 5
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Hoàn khớp, giảm đau, chống viêm, động vật thực nghiệm
Chủ đề: Dược liệu
Tóm tắt:

Nghiên cứu thực hiện nhằm đánh giá tác dụng giảm đau và chống viêm của chế phẩm Hoàn khớp trên mô hình thực nghiệm. Tác dụng giảm đau của viên Hoàn khớp được đánh giá trên mô hình gây đau quặn bằng acid acetic, tác dụng chống viêm được đánh giá trên mô hình gây phù chân chuột bằng carrageenin và mô hình gây u hạt thực nghiệm.

Tạp chí liên quan