Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của mô hình Hợp tác xã nuôi trồng thủy sản tại tỉnh Cà Mau
Tác giả: Nguyễn Hồng Hà, Trịnh Ngọc Triều
Số trang:
Tr. 68-72
Số phát hành:
K2 - Số 254 - Tháng 12
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Năng lực cạnh tranh, hợp tác xã, nuôi trồng thủy sản, giải pháp, tỉnh Cà Mau
Chủ đề:
Năng lực cạnh tranh
&
Nuôi trồng thủy sản
Tóm tắt:
Nghiên cứu đã đánh giá được thực trạng năng lực cạnh tranh của mô hình HTX nuôi trồng thủy sản tỉnh Cà Mau thời gian, các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của mô hình này. Từ kết quả nghiên cứu, nhóm tác giả đã đề xuất các giải pháp phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của HTX nuôi trồng thủy sản tỉnh Cà Mau thời gian tới.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển