Nâng cao hiệu quả chế biến rau quả: Trường hợp nghiên cứu tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao
Tác giả: Phạm Ngọc Thành, Trần Đình Thao, Nguyễn Thị Thủy
Số trang:
Tr. 71-77
Số phát hành:
Số 242 - Tháng 11
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rau quả, chế biến rau quả, hiệu quả chế biến rau quả
Chủ đề:
Hiệu quả Hoạt động kinh doanh
Tóm tắt:
Phân tích thực trạng tình hình chế biến rau quả tại Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO), bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chế biến rau quả tại công ty nói riêng và của các đơn vị chế biến rau quả nói chung.
Tạp chí liên quan
- Phát triển kinh tế biển xanh Ninh Thuận
- Một số vấn đề về phát triển kinh tế biển xanh của Việt Nam
- Tác động của đại dịch Covid-19 đối với doanh nghiệp vừa và lớn ở Việt Nam và khuyễn nghị chính sách
- Thực trạng và giải pháp phát triển bền vững ngành thủy sản Việt Nam
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới ý định sử dụng công nghệ nhà thông minh