Nâng cao hiệu quả chế biến rau quả: Trường hợp nghiên cứu tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao
Tác giả: Phạm Ngọc Thành, Trần Đình Thao, Nguyễn Thị Thủy
Số trang:
Tr. 71-77
Số phát hành:
Số 242 - Tháng 11
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rau quả, chế biến rau quả, hiệu quả chế biến rau quả
Chủ đề:
Hiệu quả Hoạt động kinh doanh
Tóm tắt:
Phân tích thực trạng tình hình chế biến rau quả tại Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO), bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chế biến rau quả tại công ty nói riêng và của các đơn vị chế biến rau quả nói chung.
Tạp chí liên quan
- Giải pháp nâng cao trình độ cho giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay
- Quản lý nhà nước về công tác dân tộc ở Việt Nam hiện nay
- Tư tưởng của G.W.F. Hegel về sự tha hóa của con người
- Triết học của Michel Serres – từ bản thể luận đến tư tưởng về sinh thái học
- Vấn đề con người trong Nghị quyết 98/2023/QH15, thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh