Review: Isolation and identification of bifidobacteria from commercial yoghurt and its applications in Vietnamese ginseng biotransformation = Tổng quan về phương pháp phân lập và định danh Bifidobacteria từ sữa chua thương mại và ứng dụng trong chuyển hóa
Tác giả: Nguyen Thuy Cat Dung, Trinh Minh Anh, Le Quang Phong
Số trang:
P. 114-122
Số phát hành:
Số 05 (60) - Tháng 10
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Từ khóa:
Vietnamese ginseng, biotransformation, bifidobacteria
Chủ đề:
Biotechnology
Tóm tắt:
This review aims to revise the methods of isolation and identification of Bifidobacteria from commercial yoghurt and its use in ginseng fermentation. Isolation methods for Bifidobacterium spp. include various selective media which is followed by the strain identification using Polymerase Chain Reaction and sequencing or carbohydrate fermentation patterns.
Tạp chí liên quan
- Tổng hợp copolyme cấu trúc liên hợp poly(3-hexylthiophene-random-benzoyl dithieno[3,2-b:2’,3’-d]pyrrole) bằng phương pháp điện hóa
- Cấu trúc nano xốp trật tự 3 chiều CdS/ZnO cho hiệu suất cao trong ứng dụng quang điện hóa tách nước
- Ứng dụng Số phức giải toán chứng minh trong Hình học phẳng
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình hóa toán học thông qua giảng dạy môn học hình họa và vẽ kỹ thuật
- Ảnh hưởng của tỉ lệ Na/Al đến tính chất quang của ion Eu3+ trong thủy tinh x.Na2O-(25-x).Al2O3-75SiO2-0.5Eu2O3