CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ứng dụng công nghệ chiên chân không trong sản xuất các sản phẩm snack

Tác giả: Phan Thị Việt Hà, Nguyễn Thị Hồng Tình, Nguyễn Thị Xuân Diệu, Hoàng Hiền Ý
Số trang: Tr. 48-54
Số phát hành: Số 02 (57) - Tháng 4
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 540
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Chiên chân không, snacks, rau quả, yếu tố tác động
Tóm tắt:

Bài báo tổng hợp một số công trình nghiên khoa học tiêu biểu gần đây nghiên cứu về chiên chân không trong sản xuất các mặt hàng như trái cây và rau quả, từ đó cung cấp một cái nhìn sâu hơn về những thay đổi vật lý và hóa học xảy ra trong quá trình này. Trong đó, điều kiện tiền xử lý, nhiệt độ và thời gian chiên là những nhân tố ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng sản phẩm snack thu được sau quá trình chiên chân không.

Tạp chí liên quan