CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ứng dụng mô hình DINESERV trong nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành F&B Việt Nam

Tác giả: Phí Thị Kim Thư
Số trang: Tr.28-30
Tên tạp chí: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành: Số 637
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Mã phân loại: 658
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Mô hình DINESERV, chất lượng dịch vụ, ngành F&B, doanh nghiệp, Việt Nam
Tóm tắt:

Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh với các công ty nước ngoài, bởi một trong số các hạn chế của doanh nghiệp Việt Nam là chất lượng phục vụ chưa cao. Bài báo hệ thống hóa lý thuyết về chất lượng dịch vụ bán hàng, thực trạng của ngành F&B và ứng dụng mô hình DINESERV trong nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành này tại Việt Nam.

Tạp chí liên quan