CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng

Tác giả: Mai Thị Phượng, Hoàng Sĩ Thính, Đặng Xuân Phi
Số trang: Tr. 62-63
Tên tạp chí: Du lịch
Số phát hành: Số 4
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 910
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: An toàn thực phẩm, nhà hàng, văn hóa ẩm thực
Tóm tắt:

Khảo sát 50 nhà hàng trên địa bàn huyện Gia Lâm với 150 phiếu điều tra, phỏng vấn để đánh giá về thực trạng an toàn thực phẩm của các nhà hàng.

Tạp chí liên quan