Kinh nghiệm phát triển du lịch ẩm thực của Nhật Bản, Hàn Quốc và hàm ý chính sách cho Việt Nam
Tác giả: Lý Hoàng Phú
Số trang:
Tr. 59-67
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Đông Bắc Á
Số phát hành:
Số 6(256)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Du lịch, ẩm thực, du lịch ẩm thực, Nhật Bản, Hàn Quốc
Chủ đề:
Ẩm thực--Văn hóa
&
Du lịch--Quốc tế
Tóm tắt:
Trên cơ sở phân tích một số kinh nghiệm điển hình về phát triển du lịch ẩm thực tại Nhật Bản và Hàn Quốc, bài viết đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Bối cảnh " Bình thường mới" và sự hồi phục ngành du lịch Việt Nam
- Du lịch toàn cầu có xu hướng khởi sắc trong quý III/2021
- Hợp tác du lịch Việt Nam - Ấn Độ : thực trạng và giải pháp
- Thực trạng phát triển du lịch Quốc tế của Myanmar trong những năm gần đây
- Quan hệ hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc từ năm 2010 đến trước đại dịch Covid-19