Ảnh hưởng của tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tới xuất khẩu chè Việt Nam sang EU
Tác giả: Đỗ Thị Hương, Nguyễn Thị Thơ
Số trang:
Tr. 100-111
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Châu Âu
Số phát hành:
số 4(247)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664.02
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Hiệp định thương mại tự do, hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, vệ sinh an toàn thực phẩm
Chủ đề:
An toàn--Thực phẩm
Tóm tắt:
Nghiên cứu về tình hình xuất khẩu chè của Việt Nam, tổng quan chung về quy điịnh về giới hạn dư lượng thuốc trừ sâu tối đa của EU đối với ngành chè. Từ đó đánh giá tác động của các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu đối với xuất khẩu chè từ Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển