CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C trong nước ép bưởi

Tác giả: Đoàn Như Khuê, Lê Nhất Tâm
Số trang: Tr. 5-12
Số phát hành: 36A
Kiểu tài liệu: Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 621.3
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Vitamin C, tần số dòng điện, nước ép bưởi, gia nhiệt Ohm
Tóm tắt:

Ảnh hưởng của tần số suốt quá trình gia nhiệt Ohm được khảo sát. Kết quả chỉ ra sự suy giảm Vitamin C phụ thuộc vào tần số, tại tần số 50Hz howcj trên 1kHz, hàm lượng vitamin C suy giảm so với mẫu đối chứng. Mẫu nước ép bưởi giảm, gia nhiệt Ohm có hiệu quả để thanh trùng nước ép bưởi.

Tạp chí liên quan