Thử nghiệm sản xuất rượu khoai lang sử dụng Amylomyces Rouxii và Saccharomyces Cerevisiae
Tác giả: Huỳnh Xuân Phong, Hồ Minh Thuấn, Nguyễn Ngọc Thạnh, Ngô Thị Phương Dung
Số trang:
Tr. 66-74
Tên tạp chí:
Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh)
Số phát hành:
Số 36A
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
rượu lên men, rượu khoai lang, Amylomyces Rouxii, Saccharomyces Cerevisiae
Tóm tắt:
Nghiên cứu thực hiện nhằm lựa chọn nguồn nguyên liệu gạo và khoai lang. Khảo sát thể tích nước phù hợp qui trình lên men ở quy mô sản xuất thử và nông hộ. Kết quả cho thấy gạo tấm là nguyên liệu phù hợp cho sản xuất koji và khoai lang tím được lựa chọn bổ sung cho giai đoạn lên men lần 2.
Tạp chí liên quan
- Nhóm từ ngữ nói biểu thị ý nghĩa giải thích – minh họa trong bài báo khoa học tiếng Việt (có đối chiếu với tiếng Anh)
- Nghiên cứu so sánh các phương pháp giáo dục hiện đại trong đào tạo tiếng Anh pháp lí
- Hiện tượng phóng chiếu trong tiếng Anh và tiếng Việt
- Mà hóa lộ trình chuyển động trong tiếng Anh
- Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng tiếng lóng trong giao tiếp trong lớp ngoại ngữ