Để chống lại chủ nghĩa so sánh : (giải) điển phạm hóa qua phim cải biến truyện của Hồ Biểu Chánh (trường hợp Chúa tàu Kim Quy)
Tác giả: Hoàng Cẩm Giang
Số trang:
Tr. 41-59
Tên tạp chí:
Nghiên cứu văn học
Số phát hành:
Số 3(589)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
800.01
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chủ nghĩa so sánh, cải biên, văn hóa đại chúng
Chủ đề:
Nghiên cứu--Văn học
Tóm tắt:
Nghiên cứu về chủ nghĩa so sánh, điển phạm hóa trong cải biên học và “nebila”. Phân tích trào lưu cải biến truyện Hồ Biểu Chánh và sự tái điển phạm hóa; Chúa tài Kim Quy trong các vùng “nebulas”.
Tạp chí liên quan
- Khảo sát lực mô-men xoắn trước và sau tải lực trong phục hình all-on-four hàm dưới
- Tăng trưởng ở trẻ sơ sinh được hồi sức sau phẫu thuật đường tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và các yếu tố liên quan
- Thất bại với thông khí không xâm lấn sau rút nội khí quản ở trẻ sơ sinh non tháng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và các yếu tố liên quan
- Vai trò của người hướng dẫn lâm sàng ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp với bệnh nhi của sinh viên khối Điều dưỡng năm cuối Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh
- Nhân một trường hợp tạo nhịp bó nhánh trái – Cơ hội mới cho trẻ em Việt Nam





