Tiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua : một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
Tác giả: Nguyễn Ngọc Trung
Số trang:
Tr. 36-38
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 579
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.834 2
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
an toàn thực phẩm, người tiêu dùng, dư luận xã hội
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp nhà nước "Dư luận xã hội đối với vấn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay". Kiểm định thống kê và so sánh số liệu giữa các nhóm thành thị - nông thôn, nhóm người ở những độ tuổi khác nhau và nhóm người theo mức thu nhập cho biết được tác động của dư luận xã hội đến việc tiêu dùng an toàn thực phẩm
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú