Tiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua : một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
Tác giả: Nguyễn Ngọc Trung
Số trang:
Tr. 36-38
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 579
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.834 2
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
an toàn thực phẩm, người tiêu dùng, dư luận xã hội
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp nhà nước "Dư luận xã hội đối với vấn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay". Kiểm định thống kê và so sánh số liệu giữa các nhóm thành thị - nông thôn, nhóm người ở những độ tuổi khác nhau và nhóm người theo mức thu nhập cho biết được tác động của dư luận xã hội đến việc tiêu dùng an toàn thực phẩm
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch với ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng = Evaluation of tourist satisfaction on street food in Da Nang city
- Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng điểm đến du lịch nông thôn tại Hội An, tỉnh Quảng Nam = Evaluating tourist satisfaction with the quality of rural
- Khai thác các giá trị của danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng trong hoạt động du lịch = Exporing the values of Danang Marble Mountains in tourism activities
- Tác động của khả năng sinh lợi và cơ hội tăng trưởng đến cấu trúc vốn của 100 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam = Impact of profitability and growth opportunities on capital structure of the top 100 listed enterprises in Vietnam
- Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ dược tại các nhà thuốc Bệnh viện Trung ương Huế = Analyzing the factors influencing customer satisfaction with pharmaceutical service quality at hospital pharmacies - Hue