Tổng hợp vật liệu in dấu phân tử chọn lọc cho Rhodamine B, ứng dụng phân tích Rhodamine B trong thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn Trọng, Văn Thanh Khuê, Trần Thanh Thúy, Nguyễn Minh Tú
Số trang:
Tr. 5-14
Tên tạp chí:
Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh)
Số phát hành:
Số 44A
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664.02
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rhodamine B, vật liệu polymer in dấu phân tử
Chủ đề:
Thực phẩm
Tóm tắt:
Tổng hợp vật liệu polymer in dấu phân tử chọn lọc cho rohdamine B. Vật liệu này được đánh giá các đặc tính như khả năng hấp phụ của vật liệu, tính chọn lọc … và được áp dụng để xử lý trên mẫu thực phẩm nước ngọt, siro và bột ớt.
Tạp chí liên quan
- Giải pháp nâng cao trình độ cho giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay
- Quản lý nhà nước về công tác dân tộc ở Việt Nam hiện nay
- Tư tưởng của G.W.F. Hegel về sự tha hóa của con người
- Triết học của Michel Serres – từ bản thể luận đến tư tưởng về sinh thái học
- Vấn đề con người trong Nghị quyết 98/2023/QH15, thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh