Tổng hợp vật liệu in dấu phân tử chọn lọc cho Rhodamine B, ứng dụng phân tích Rhodamine B trong thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn Trọng, Văn Thanh Khuê, Trần Thanh Thúy, Nguyễn Minh Tú
Số trang:
Tr. 5-14
Tên tạp chí:
Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh)
Số phát hành:
Số 44A
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664.02
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rhodamine B, vật liệu polymer in dấu phân tử
Chủ đề:
Thực phẩm
Tóm tắt:
Tổng hợp vật liệu polymer in dấu phân tử chọn lọc cho rohdamine B. Vật liệu này được đánh giá các đặc tính như khả năng hấp phụ của vật liệu, tính chọn lọc … và được áp dụng để xử lý trên mẫu thực phẩm nước ngọt, siro và bột ớt.
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024