Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Tác giả: Trần Thị Hoa
Số trang:
Tr. 31-33
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 571
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
cơ cấu nguồn vốn, doanh nghiệp thực phẩm
Chủ đề:
Vốn--Doanh nghiệp
Tóm tắt:
Tác giả lý giải cách thức lựa chọn cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của doanh nghiệp nhỏ và vừa khi vay vốn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa tỷ lệ vốn sở hữu của Nhà nước, cổ đông là tổ chức và lợi thế thương mại của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh
- Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cơ cấu vốn của doanh nghiệp
- Nhận diện khả năng tiếp cận vốn của các quỹ quốc tế dành cho các dự án năng lượng tái tạo Việt Nam
- Yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống niên yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam