Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam
Tác giả: Trần Thị Hoa
Số trang:
Tr. 66-68
Số phát hành:
Số 575
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
650.01
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
nhân tố ảnh hưởng, cơ cấu nguồn vốn, doanh nghiệp thực phẩm, niêm yết
Chủ đề:
Cơ cấu Nguồn vốn
Tóm tắt:
Bài viết xác định hướng tác động của các nhân tố đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam thông qua mẫu nghiên cứu gồm 18 doanh nghiệp thực phẩm niêm yết
Tạp chí liên quan
- Hành vi hoạch định cơ cấu nguồn vốn của các nhà quản trị tài chính tại các doanh nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam
- Nguyên tắc và trình tự hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay
- Cơ cấu nguồn vốn và vòng đời của doanh nghiệp - bằng chứng thực nghiệm từ các doanh nghiệp niêm yết ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam
- Mối quan hệ giữa hiệu quả kinh doanh với cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp
- Tác động của cơ cấu vốn đến giá trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp ngành thực phẩm đồ uống