CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam

Tác giả: Trần Thị Hoa
Số trang: Tr. 66-68
Số phát hành: Số 575
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Mã phân loại: 650.01
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: nhân tố ảnh hưởng, cơ cấu nguồn vốn, doanh nghiệp thực phẩm, niêm yết
Tóm tắt:

Bài viết xác định hướng tác động của các nhân tố đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam thông qua mẫu nghiên cứu gồm 18 doanh nghiệp thực phẩm niêm yết

Tạp chí liên quan