CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Hàm lượng phenolic tổng flavonoid tổng và tác dụng chống oxy hóa của một số loại rau xanh trên địa bàn thành phố Huế

Tác giả: Nguyễn Khánh Thùy Linh
Số trang: Tr. 1 - 6
Số phát hành: Số 18
Kiểu tài liệu: Tạp chí trực tuyến
Nơi lưu trữ: CSDL điện tử
Mã phân loại: 610
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Phenolic tổng, flavonoid tổng, chống oxy hóa
Tóm tắt:

Xác định hàm lượng phenolic tổng, flavonoid tổng và khả năng chống oxy hóa của một số loại rau xanh trên địa bàn thành phố Huế. Phân tích mối tương quan giữa hàm lượng phenolic tổng, flavonoid tổng và tác dụng chống oxy hóa của các loại rau xanh nghiên cứu.

Tạp chí liên quan