Sách Chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.
Sách cùng chủ đề
- Giáo trình An toàn lao động và bảo vệ môi trường
- Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường : tập 3 : các quá trình hóa học trong công nghệ môi trường
- Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường: Tập 4: Mô hình hóa các quá trình thiết bị công nghệ môi trường
- Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường: Tập 4: Mô hình hóa các quá trình thiết bị công nghệ môi trường
- Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường : tập 2 : cơ sở vi sinh trong công nghệ bảo vệ môi trường