- Địa chất biển
- Tác giả: Trần Nghi (ch.b)
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2005
- Số trang:334 tr.
- Kích thước:31 cm.
- Số đăng ký cá biệt:50877
- Mã Dewey:551.46
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Địa chất biển, lịch sử, kiến tạo
- Chủ đề: Địa chất học & Biển
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Giới thiệu những thành tạo địa chất và lịch sử phát triển của chúng đang hiển thị trên biển và đại dương. Quá trình và thành tạo chủ yếu được hình thành trong Kainozoi, do tích kế thừa của lịch sử phát triển vỏ trái đất nên mô tả có liên quan đến giai đoạn Mesozoi muội (Jura và Kreta).
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.