CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Tiếp cận văn hóa ẩm thực Huế
  • Nhà xuất bản: Nxb. Thuận Hóa - Huế
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang:938 tr.
  • Kích thước:24 cm.
  • Số đăng ký cá biệt:50866
  • Mã Dewey:641.1
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Huế
  • Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Huế
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Phần 1. Tổng quan nghiên cứu văn hóa aammr thực Việt Nam, văn hóa aammr thực Huế. Phần 2. phong vị aammr thực Huế. Phần 3.Ẩm thực cung đình. Phần 4. Ẩm thực chay. Phàn 5. Ẩm thực với giá trị y lý. Phần 6. Ẩm thực Huế: vấn đề trao quyền. Phần 7. Ẩm thực Huế với phát triển du lịch. Phần 8. Một số vấn đề khác.
Sách cùng chuyên ngành