CSDL sách

Trở về
.jpg
  • 87 món ăn Châu Á nổi tiếng : nghệ thuật nấu nướng
  • Tác giả: Văn Thị Thúy Nga, Vy Tiểu Phương
  • Nhà xuất bản: Giao thông vận tải - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2005
  • Số trang:191 tr.
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:21781
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:34000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:3/3
  • Từ khóa:Ẩm thực Châu Á
  • Chủ đề: Ẩm thực--Châu Á
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Giới thiệu thành phần và các quy trình chế biến các món: xúp, các món ăn chế biến từ mì và cơm, các món chay, các món ăn chế biến từ cá và hải sản, thịt, thịt gia cầm. Đồng thời còn giới thiệu lượng calori có trong mỗi món ăn để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
Sách cùng chuyên ngành