- Hệ thực vật và đa dạng loài: In lần thứ 2
- Tác giả: Nguyễn Nghĩa Thìn
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:146 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:20136
- Mã Dewey:580
- Đơn giá:28500
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:6/6
- Từ khóa:Hệ thực vật
- Chủ đề: Sinh thái môi trường
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Gồm các nội dung: Những khái niệm về hệ thực vật. Khu phân bố là học thuyết cơ bản trong nghiên cứu hệ thực vật. Bản chất của hệ thực vật và tính đa dạng loài. Sự phân vùng hệ thực vật. Hệ thực vật Đông Dương và Việt Nam.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.