- Cơ sở môi trường nước : giáo trình
- Tác giả: Phạm Ngọc Hồ
- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:195 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:20166
- Mã Dewey:553.7
- Đơn giá:26000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Môi trường nước
- Chủ đề: Môi trường nước
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Trình bày các khái niệm và định nghĩa về nước tự nhiên, quá trình hình thành cũng như các đặc trưng cấu trúc của nước, vai trò và tác động của nước đối với môi trường nước. Đề cập đến các loại nước tự nhiên, bao gồm nước mưa, nước biển, nước mặt và nước ngầm. Các nguồn gây ô nhiễm nước, các quá trình tự làm sạch nguồn nước nhằm phục hồi lại trạng thái chất lượng nước ban đầu nhờ các quá trình thủy động học, vật lý, hóa học, sinh học.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.