- Thức ăn Việt Nam
- Tác giả: Triệu Thị Chơi
- Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2007
- Số trang:623 tr
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:17484
- Mã Dewey:641.59597
- Đơn giá:165000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Thức ăn Việt Nam
- Chủ đề: Ẩm thực--Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng dựa trên tinh thần giáo dục kiến thức tổng hợp bao gồm việc tìm hiểu nguyên liệu và dụng cụ nấu nướng, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu, dụng cụ đó. Cách chế biến thức ăn và tồn trữ thực phẩm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển thể chất và sinh lực của con người tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sẵn có của địa phương.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề