- Độc chất học công nghệ và dự phòng nhiễm độc
- Tác giả: Hoàng Văn Bính
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2007
- Số trang:735 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:16588
- Mã Dewey:615.902
- Đơn giá:65000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Độc chất học, công nghiệp, dự phòng nhiễm độc
- Chủ đề: Chất độc học
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Phần 1: Đại cương về độc chất học công nghiệp; Phần 2: Nhiễm độc do các tác nhân hóa học; Phần 3: Dự phòng nhiễm độc trong công nghiệp.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.
Sách cùng chủ đề