- Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp
- Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:256 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:16623
- Mã Dewey:628.1
- Đơn giá:57000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Xử lý nước cấp, công nghiệp, nước sinh hoạt
- Chủ đề: Xử lý--Nước cấp
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Nước cấp, nguồn nước và chất lượng nước; Tổng quan về xử lý nước cấp; Quá trình lắng và tuyển nổi; Quá trình lọc; Quá trình keo tụ; Quá trình khử trùng; Làm mềm nước; Khử sắt và Mangan; Trao đổi khí và khử khí; Xử lý ổn định nước.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.