- Kế toán quản trị nhà hàng khách sạn
- Tác giả: Nguyễn Văn Dung
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:285 tr.
- Kích thước:24 cm.
- Số đăng ký cá biệt:14795
- Mã Dewey:658.1511
- Đơn giá:53000
- Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:10/10
- Từ khóa:Kế toán quản trị; Nhà hàng; Khách sạn
- Chủ đề: Kế toán Doanh nghiệp & Kế toán--Quản trị
- Chuyên ngành: Khoa Kế Toán
- Tóm tắt: Giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của kế toán quản trị, xây dựng các báo cáo tài chính trong ngành nhà hàng khách sạn; Phân tích và diễn dịch các bài báo cáo tài chính, phân tích các tỷ số tài chính của doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn; Phục vụ ra quyết định về phương án hoạt động kinh doanh, điều chỉnh chi phí, doanh thu, tạo suất sinh lợi cao, phù hợp đặc điểm ngành nhà hàng khách sạn.
Sách cùng chuyên ngành
- Nguyên lý kế toán : dùng cho các ngành kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính, kinh tế và quản trị kinh doanh
- Định giá dựa trên giá trị : khung định giá của những doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận lớn nhất thế giới
- Giáo trình Kế toán ngân sách và tài chính xã
- Giáo trình Phân tích báo cáo tài chính
- Bài tập Phân tích báo cáo tài chính
Sách cùng chủ đề
- Nguyên lý kế toán : dùng cho các ngành kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính, kinh tế và quản trị kinh doanh
- Định giá dựa trên giá trị : khung định giá của những doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận lớn nhất thế giới
- Managerial accounting
- Phân tích hoạt động kinh doanh
- Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp : thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính và việc hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp