- Văn hóa ẩm thực của người Giáy ở Bát Xát Lào Cai
- Tác giả: Hoàng Thị Kim Luyến
- Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2013
- Số trang:249 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:32823
- ISBN:9786045003435
- Mã Dewey:392.3 597 167
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Lào Cai
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Lào Cai
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Khái quát chung về người Giáy ở Bát Xát Lào Cai, những biến đổi trong ẩm thực truyền thống của người Giáy ở Bát Xát Lào Cai.
Sách cùng chuyên ngành
- The big sort : why the clustering of like-minded American is tearing us apart
- The newspaper designer's handbook : 5th ed.
- Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?: Thái độ, chiêu trò, tin đồn, danh tiếng, thông điệp
- Những ngòi bút lửa : tuyển tập những bài " Thời sự & Suy nghĩ" đã đăng trên Tuổi trẻ
- Giáo trình các thể loại báo chí thông tấn