- Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú
- Tác giả: Hoàng Anh Nhân, Hoàng Thị Hạnh
- Nhà xuất bản: Văn hóa dân tộc - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2012
- Số trang:336 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:29962
- ISBN:978604700199
- Mã Dewey:394.1
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thưc, dân tộc Mường, dân tộc Khơ Mú, Yên Bái
- Chủ đề: Văn hóa dân gian--Yên Bái
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và văn hóa ẩm thực người Khơ Mú tỉnh Yên Bái: Một số phong tục tập quán và kiêng kị trong văn hóa ẩm thực của người Khơ Mú; Sự giao lưu trong văn hóa ẩm thực và những biến đổi.
Sách cùng chuyên ngành