CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Sản phẩm ngũ cốc và nghề mắm truyền thống ở Quảng Bình
  • Tác giả: Nguyễn Văn Tăng
  • Nhà xuất bản: Văn hoá dân tộc - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang:279 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:29545
  • ISBN:9786047001484
  • Mã Dewey:398.09 597 45
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Ngũ cốc, sản xuất, Quảng Bình, mắm cá
  • Chủ đề: Văn hóa dân gian--Quảng Bình
  • Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
  • Tóm tắt: Khái quát về điều kiện tự nhiên để phát triển sản phẩm ngũ cốc ở Quảng Bình, các món ngon được sáng tạo ra từ sản phẩm ngũ cốc, thời vụ gieo trồng và công cụ sản xuất, chế biến ngũ cốc. Giới thiệu đôi nét về điều kiện tự nhiên, hiện trạng nghề cá, các vùng và phương tiện dụng cụ đánh bắt cá, một số nghề mắm truyền đời và cách chế biến các loại mắm ngon.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề