CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Kỹ thuật trang trí bánh kem
  • Tác giả: Lê Quốc Hùng, Tiểu Quỳnh
  • Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang:135 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:28846
  • Mã Dewey:641.373 52
  • Đơn giá:54000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
  • Từ khóa:Bánh kem, công nghệ thực phẩm, trang trí
  • Chủ đề: Công nghệ--Thực phẩm
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Những vấn đề chung: Các kiểu viền trang trí, các kiểu hoa thông dụng, các dạng trang trí bánh kem, trang trí phong cảnh, hình thú, hình người, các kiểu bánh đặc biệt.
Sách cùng chuyên ngành