- Kỹ thuật trang trí bánh kem
- Tác giả: Lê Quốc Hùng, Tiểu Quỳnh
- Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:135 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:28846
- Mã Dewey:641.373 52
- Đơn giá:54000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Bánh kem, công nghệ thực phẩm, trang trí
- Chủ đề: Công nghệ--Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Những vấn đề chung: Các kiểu viền trang trí, các kiểu hoa thông dụng, các dạng trang trí bánh kem, trang trí phong cảnh, hình thú, hình người, các kiểu bánh đặc biệt.