CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Thực đơn đãi tiệc : tập 2
  • Tác giả: Nguyễn Thị Phụng
  • Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang:254 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:28217
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:46000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
  • Từ khóa:Ẩm thực, thực đơn đãi tiệc, nghệ thuật ẩm thực
  • Chủ đề: Thực đơn đãi tiệc
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Giới thiệu 17 thực đơn để đãi tiệc: nguyên liệu, cách chế biến, cách trình bày.
Sách cùng chuyên ngành