- Thực đơn đãi tiệc : tập 2
- Tác giả: Nguyễn Thị Phụng
- Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:254 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:28217
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:46000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Ẩm thực, thực đơn đãi tiệc, nghệ thuật ẩm thực
- Chủ đề: Thực đơn đãi tiệc
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu 17 thực đơn để đãi tiệc: nguyên liệu, cách chế biến, cách trình bày.