- Đánh giá rủi ro sức khỏe và đánh giá rủi ro sinh thái
- Tác giả: Lê Thị Hồng Trân
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:424 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:28385
- Mã Dewey:615.9
- Đơn giá:68000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:3/3
- Từ khóa:Đánh giá, Rủi ro sức khỏe, Rủi ro sinh thái, HRA
- Chủ đề: Sức khỏe môi trường & Đánh giá rủi ro--Sinh thái & Đánh giá rủi ro--Sức khỏe
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Gồm 9 chương: Chương 1: Tổng quan về đánh giá rủi ro sức khỏe con người (HRA); Chương 2: Đánh giá rủi ro sức khỏe khi phơi nhiễm không khí ô nhiễm; Chương 3: Đánh giá rủi ro sức khỏe con người từ thuốc trừ sâu; Chương 4: Đánh giá rủi ro sức khỏe và môi trường tích hợp cho hợp chất đa vòng thơm HHCB; Chương 5: Đánh giá rủi ro sinh thái (EcoRA); Chương 6: Đánh giá rủi ro cho hệ sinh thái đối với thuốc trừ sâu; Chương 7: Đánh giá rủi ro độc học sinh thái đối với nước thải bệnh viện; Chương 8: Đánh giá rủi ro sức khỏe con người và hệ sinh thái tích hợp (HEcoRA); Chương 9: Các web quan trọng trong đánh giá rủi ro môi trường, đánh giá rủi ro sức khỏe, và đánh giá rủi ro sinh thái.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.