Hiệu quả kinh tế của các sự án đầu tư – xây dựng tại LB Nga và Việt Nam phụ thuộc nhiều vào hiệu quả quản lý nguồn tổ hợp các rủi ro bao quanh dự án, trong đó bao gồm cả rủi ro không thu nhập (rủi ro thua lỗ). Các rủi ro phần thu nhập của dự án đầu tư phụ thuộc chủ yếu vào việc phối hợp triển khai đầy đủ các thành phần của dự án và quyết định trình tự thực hiện dự án hiệu quả. Lượng hóa mối liên hệ qua lại này cho phép điều chỉnh kế hoạch các dòng tiền dự án va tối ưu hóa danh mục đầu tư xây dựng.
Bài viết đề xuất một số giải pháp về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt nam ổn định sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế đất nước.
Trình bày cơ sở hình thành chính sách ‘láng giềng thứ ba” của Mông Cổ. Quá trình thực hiện chính sách “láng giềng thứ ba”. Kết luận và hàm ý cho quan hệ Việt Nam – Mông Cổ.
Bài viết làm rõ cảm nhận của từng nhóm khách hàng về các thuộc chất lượng dịch vụ. Qua đó, đề xuất một số giải pháp giúp cho các nhà quản lý đưa ra các quyết định quản lý phù hợp cho từng phân khúc khách hàng.