Hoàn thiện hệ thống dịch vụ logistics chuỗi cung ứng lạnh của thực phẩm tươi tại Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Văn Thanh Trường
Số trang:
Tr. 306-311
Số phát hành:
Số 1
Kiểu tài liệu:
Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thực phẩm tươi, Dịch vụ logistics, Chuỗi cung ứng lạnh, Phát triển, Hội nhập quốc tế
Chủ đề:
Dịch vụ logistics--Việt Nam
Tóm tắt:
Giới thiệu các khái niệm liên quan đến dịch vụ logistics chuỗi cung ứng lạnh của thực phẩm tươi, phân tích các tình huống và các vấn đề tồn tại của dịch vụ logistics chuỗi cung ứng lạnh của thực phẩm tươi ở Việt Nam trong giai đoạn hội nhập thế giới, đưa ra những khuyến nghị hiệu quả, các đóng góp hoàn thiện hệ thống dịch vụ logistics chuỗi cung ứng lạnh, có cái nhìn tổng quan về xu hướng phát triển dịch vụ logistics chuỗi cung ứng lạnh trong tương lai và hy vọng cung cấp tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu liên quan.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển