Hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản
Tác giả: Nguyễn Hồng Anh, Nguyễn Thị Ngọc Lan
Số trang:
Tr. 488-492
Số phát hành:
Số 2
Kiểu tài liệu:
Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Doanh nghiệp; Hệ thống kiểm soát nội bộ; Doanh nghiệp chế biến thủy sản; Kiểm soát
Chủ đề:
Kiểm soát--Nội bộ
Tóm tắt:
Phân tích một số đặc trưng của ngành chế biến thủy sản và một vài đặc điểm hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
Tạp chí liên quan
- Thiết kế đô thị vì sức khỏe cộng đồng
- Nghiên cứu các yếu tố hấp dẫn đô thị : lấy TP. HCM làm nghiên cứu điển hình
- Nghiên cứu thực nghiệm xác định áp lực sóng xung kích trên bề mặt đất do 2 lượng nổ liên tiếp trong không khí
- Sử dụng lý thuyết biến dạng cắt tính toán động lực học của dầm bê tông cốt thanh composite aramid trên nền đàn hồi chịu tác dụng của hệ dao động di động
- Kinh nghiệm phát triển kinh tế số của một số quốc gia Đông Á và bài học tham khảo cho Việt Nam