Nghiên cứu kỹ thuật bào chế và đánh giá tác dụng trên thực nghiệm của kem Rojelan trong điều trị bệnh trứng cá
Tác giả: Trần Văn Thanh, Nguyễn Thị Thùa
Số trang:
Tr. 37-43
Số phát hành:
Số đặc biệt
Kiểu tài liệu:
Báo trực tuyến
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Kem Rojelan, Điều trị, Bệnh Trứng cá, Kỹ thuật bào chế
Chủ đề:
Bệnh--Trứng cá
Tóm tắt:
Trứng cá là một bệnh ngoài da tương đối phổ biến. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy không gây biến chứng nguy hiểm, những bệnh kéo dài dai dẳng và di chứng của bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mĩ và tâm lý khiến người bệnh mất tự tin, mặc cảm, ảnh hưởng đến giao tiếp, năng suất làm việc và chất lượng sống của người bệnh. Rojelan là loại kem được bào chế tư các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bằng phương pháp nhũ hóa. Giúp da chống mụn, tiêu mụn, chống viêm da, tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mềm mại, tươi trẻ
Tạp chí liên quan
- Hiệu lực của Quyền Hiến định trong lĩnh vực luật tư: Xu thế nghiên cứu trên thế giới và triển vọng ở Việt Nam
- Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu
- Cảm thức sinh thái trong thơ chữ Hán Việt Nam và Hàn Quốc
- Mờ hóa nhân vật trong Mù lòa của José Saramago và Thành phố bị kết án biến mất của Trần Trọng Vũ từ góc nhìn văn học so sánh
- Bài thơ Tiếng Việt của Lưu Quang Vũ nhìn từ góc độ cấu trúc văn bản