Nghiên cứu kỹ thuật bào chế và đánh giá tác dụng trên thực nghiệm của kem Rojelan trong điều trị bệnh trứng cá
Tác giả: Trần Văn Thanh, Nguyễn Thị Thùa
Số trang:
Tr. 37-43
Số phát hành:
Số đặc biệt
Kiểu tài liệu:
Báo trực tuyến
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Kem Rojelan, Điều trị, Bệnh Trứng cá, Kỹ thuật bào chế
Chủ đề:
Bệnh--Trứng cá
Tóm tắt:
Trứng cá là một bệnh ngoài da tương đối phổ biến. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy không gây biến chứng nguy hiểm, những bệnh kéo dài dai dẳng và di chứng của bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mĩ và tâm lý khiến người bệnh mất tự tin, mặc cảm, ảnh hưởng đến giao tiếp, năng suất làm việc và chất lượng sống của người bệnh. Rojelan là loại kem được bào chế tư các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bằng phương pháp nhũ hóa. Giúp da chống mụn, tiêu mụn, chống viêm da, tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mềm mại, tươi trẻ
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024