CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Tình trạng dinh dưỡng và mối liên quan với tần suất sử dụng sữa và các chế phẩm từ sữa

Tác giả: Đinh Quỳnh Ngọc, Trương Thị Thùy Dung, Trần Quốc Cường
Số trang: Tr. 177 - 183
Số phát hành: Số 2
Kiểu tài liệu: Báo trực tuyến
Nơi lưu trữ: CSDL điện tử
Mã phân loại: 610
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Nhiễm khuẩn sau mổ lấy thai, mối liên quan, yếu tố nguy cơ, bệnh viện Từ Dũ
Chủ đề: Dinh dưỡng
Tóm tắt:

Xác định tình trạng dinh dưỡng và mối liên quan với tần suất sử dụng sữa và các chế phẩm từ sữa của học sinh trường THCS tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tạp chí liên quan