Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam
Tác giả: Phan Thị Hằng Nga, Nguyễn Thị Miền
Số trang:
Tr. 57-62
Số phát hành:
Số 2(187)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
332.64337
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thanh khoản, chứng khoán Việt Nam
Chủ đề:
Chứng khoán--Việt Nam
Tóm tắt:
Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách giúp các doanh nghiệp thực phẩm VN quản lý khả năng thanh khoản hiệu quả.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu mối liên hệ giữa trách nhiệm xã hội với việc buộc phải hủy niêm yết các doanh nghiệp thủy sản
- Hệ thống chỉ tiêu phân tích báo cáo kết quả hoạt động của các công ty chứng khoán ở Việt Nam
- Nguy cơ bong bóng tài sản tại Việt Nam và một số khuyến nghị
- Tác động của rủi ro phi hệ thống và tỷ suất lợi nhuận cực đại tới tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng của cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam
- Mối quan hệ giữa lợi thế thương mại và giá trị thị trường của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam