Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng mất khi nung trong tro bay tới độ co khô và một số tính chất của xi măng
Tác giả: Lưu Thị Hồng
Số trang:
Tr. 91-95
Tên tạp chí:
Xây dựng
Số phát hành:
Số 10
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
624
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Tro bay, hàm lượng mất khi nung, xi măng
Chủ đề:
Tro trấu--Xây dựng
Tóm tắt:
Trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng mất khi nung và hàm lượng tro bay thay thế xi măng đến lượng nước tiêu chuẩn, thời gian đông kết của hồ xi măng và độ co khô, cường độ của đá xi măng.
Tạp chí liên quan
- Tác động của nghiên cứu - phát triển, môi trường - xã hội - quản trị đến hiệu quả hoạt động của ngân hàng
- Quản lí tiền mã hóa ở một số quốc gia kinh nghiệm và một số khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam
- Quốc tế hóa nhân dân tệ và hợp tác tiền tệ giữa Trung Quốc với các nước ASEAN
- Cơ sở pháp lý cho việc viện dẫn án lệ tranh tụng của luật sư
- Hủy phán quyết trọng tài vì lý do "trái với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật Việt Nam" thực trạng, bất cập và hướng hoàn thiện