CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Đặc điểm khẩu phần muối ăn và gia vị ở người trưởng thành tại Hà Nội năm 2013

Nhóm Tác giả: Vũ Thị Thu Hiền, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Thị Kim Tiến, Hà Anh Đức
Số trang: Tr. 44-46
Tên tạp chí: Y học thực hành
Số phát hành: Số 08 (1053)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 610
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Khẩu phần muối ăn, người trưởng thành
Tóm tắt:

Tìm hiểu về khẩu phần ăn muối natri của người trưởng thành từ 50-70 tuổi nhằm cung cấp số liệu cho các can thiệp cộng đồng dự phòng tăng huyết áp.