Thiết kế và tối ưu hóa công thức kem dưỡng da từ keo ong
Tác giả: Phạm Đình Duy, Trịnh Thị Thu Loan
Số trang:
Tr. 73-76
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 08 (Số 496 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Kem dưỡng da, keo ong, công thức tối ưu
Chủ đề:
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Xây dựng công thức bào chế chế phẩm kem dưỡng da từ keo ong có cấu trúc nhũ tương ổn định bằng phương pháp tối ưu hóa thông minh.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá tác dụng giảm đau của cao đặc chiết xuất từ Bìm bịp, Ngũ trảo, Thanh táo và Lá lốt trên thực nghiệm
- Nghiên cứu bào chế viên ngậm chứa cao Đảng sâm (Codonopsis javanica (Blume) Hook. f. & Thomson)
- Nghiên cứu xây dựng công thức bào chế viên nang chứa chất chiết từ chè xanh và nghệ vàng
- Nghiên cứu bào chế nhũ tương nano curcumin sử dụng β-cyclodextrin
- Bước đầu khảo sát xây dựng quy trình bào chế emugel alpha arbutin 1%