Kế toán quản trị chi phí theo quy trình trong doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
Tác giả: TS. Đỗ Quang Giám, Ngô Thị Miên
Số trang:
Tr. 8-12
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 9 (156) tháng 9
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.1511
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Chủ đề:
Kế toán--Quản trị
Tóm tắt:
Trình bày tổ chức công tác kế toán chi phí theo quy trình chế biến Dứa cấp đông và xác định chi phí theo quy trình chế biến sản phẩm dứa cấp đông.
Tạp chí liên quan
- Lý thuyết ngẫu nhiên trong nghiên cứu kế toán quản trị
- Vận dụng thông tin kế toán quản trị trong việc ra quyết định của các doanh nghiệp Việt Nam
- Khả năng áp dụng kế toán quản trị môi trường ở Việt Nam và một số khuyến nghị
- Những rào cản đối với việc áp dụng kế toán quản trị môi trường ở các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam
- Áp dụng nguyên tắc kế toán quản trị toàn cầu trong doanh nghiệp xây dựng thủy lợi Việt Nam