Kế toán quản trị chi phí theo quy trình trong doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
Tác giả: TS. Đỗ Quang Giám, Ngô Thị Miên
Số trang:
Tr. 8-12
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 9 (156) tháng 9
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.1511
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Chủ đề:
Kế toán--Quản trị
Tóm tắt:
Trình bày tổ chức công tác kế toán chi phí theo quy trình chế biến Dứa cấp đông và xác định chi phí theo quy trình chế biến sản phẩm dứa cấp đông.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú