Rủi ro tài chính của các công ty trong ngành chế biến thực phẩm
Tác giả: Trịnh Thị Lan
Số trang:
Tr. 97-99
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 496 tháng 6
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.151
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rủi ro tài chính, chế biến thực phẩm, tỷ giá, lãi suất
Chủ đề:
Rủi ro--Tài chính
Tóm tắt:
Trình bày các ảnh hưởng của biến động lãi suất, tỷ giá, giá đến tình hình tài chính của doanh nghiệp đối với 20 công ty trong ngành chế biến thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Hiệu lực của Quyền Hiến định trong lĩnh vực luật tư: Xu thế nghiên cứu trên thế giới và triển vọng ở Việt Nam
- Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu
- Cảm thức sinh thái trong thơ chữ Hán Việt Nam và Hàn Quốc
- Mờ hóa nhân vật trong Mù lòa của José Saramago và Thành phố bị kết án biến mất của Trần Trọng Vũ từ góc nhìn văn học so sánh
- Bài thơ Tiếng Việt của Lưu Quang Vũ nhìn từ góc độ cấu trúc văn bản