Rủi ro tài chính của các công ty trong ngành chế biến thực phẩm
Tác giả: Trịnh Thị Lan
Số trang:
Tr. 97-99
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 496 tháng 6
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.151
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rủi ro tài chính, chế biến thực phẩm, tỷ giá, lãi suất
Chủ đề:
Rủi ro--Tài chính
Tóm tắt:
Trình bày các ảnh hưởng của biến động lãi suất, tỷ giá, giá đến tình hình tài chính của doanh nghiệp đối với 20 công ty trong ngành chế biến thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú