Nghiên cứu nhận thức và động lực trong chuyển dịch sang sản xuất chè hữu cơ tại tỉnh Thái Nguyên
Tác giả: Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Khánh Doanh, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đỗ Đinh Long
Số trang:
Tr. 61-70.
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Kinh tế
Số phát hành:
Số 4(455) tháng 4
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chè, Sản xuất chè hữu cơ, Thái Nguyên
Chủ đề:
Sản xuất
Tóm tắt:
Bài viết sử dụng số liệu điều tra đối với 246 hộ sản xuất chè hữu cơ, cũng như làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc không chuyển dịch sang sản xuất hữu chè cơ của các hội sản xuất chè tại tỉnh Thái Nguyên.
Tạp chí liên quan
- Yếu tố ảnh hưởng đến công nợ phải thu của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Việt Nam
- Doanh nghiệp quân đội tham gia lao động sản xuất trong tình hình mới
- Hoàn thiện chính sách thuế hướng tới sản xuất và tiêu dùng xanh
- Hiện đại công tác giám sát quản lý hải quan - gỡ vướng cho doanh nghiệp gia công, sản xuất xuất khẩu và chế xuất
- Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam